ข้อมูลบริษัท

SHARE

ข้อมูลบริษัท

 
  บริษัท ทิมเบอร์ แพ็ค จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2546 บนพื้นที่  2 ไร่  เขตหนองแขม กรุงเทพมหานคร ผู้ก่อตั้ง บริษัท ทิมเบอร์ แพ็ค มีประสบการณ์ทางด้านการออกแบบ และ ผลิตในอุตสาหกรรมกล่องกระดาษมานานหลายสิบปี

จนกระทั่งปัจจุบันวัสดุพลาสติก กล่องพลาสติกใส เข้ามามีบทบาทในตลาดบรรจุภัณฑ์ที่เจ้าของสินค้าต้องการให้ผู้ซื้อได้เห็นลักษณะ และ สีสันของตัวสินค้าได้อย่างชัดเจน จึงได้ร่วมกันก่อตั้ง บริษัท ทิมเบอร์ แพ็ค ขึ้นมาเพื่อเน้นการผลิตบรรจุภัณฑ์พลาสติก กล่องพลาสติกใสโดยเฉพาะ

บริษัท ทิมเบอร์ แพ็ค เน้นด้านการให้บริการลูกค้าเพื่อให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจสูงสุด โดยมุ่งมั่นในการเป็น One Stop Service ที่ให้บริการตั้งแต่การให้คำปรึกษา ออกแบบ ไปจนถึงการผลิตที่ให้ลูกค้าได้รับบรรจุภัณฑ์ที่เยี่ยมยอด ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด

ในด้านการผลิต ทิมเบอร์ แพ็ค มีเครื่องจักรหลายขนาด ทั้งแบบแมนนวล และ อัตโนมัติที่มีกำลังการผลิตสูงถึง 30,000 ใบต่อวัน เราจึงมีความยืดหยุ่นสูงในด้านการผลิต ที่สามารถปรับเปลี่ยนให้เหมาะสมกับลูกค้าแต่ละราย ลูกค้าของเราจึงมั่นใจได้ว่าจะได้บรรจุภัณฑ์ กล่องพลาสติกใส ที่คุ้มค่าคุ้มราคา และตรงต่อเวลา
 

ปัจจุบัน ทิมเบอร์ แพ็ค มีความเชี่ยวชาญในด้านการผลิตบรรจุภัณฑ์พลาสติก กล่องพลาสติกใสเป็นอย่างดี ทั้งกล่องพับ กล่องพลาสติกใส งานพิมพ์บนกล่องพลาสติกใส พลาสติกขึ้นรูปด้วยระบบสูญญากาศ สินค้าพรีเมียม และ บรรจุภัณฑ์พลาสติกนิ่ม ตลอดสิบกว่าปีที่ผ่านมาในวงการกล่องพลาสติกใส เราได้พัฒนาบรรจุภัณฑ์กล่องพลาสติกใสรูปแบบใหม่ๆ ให้กับหลากหลายอุตสาหกรรม โดยเฉพาะกล่องพลาสติกใสในกลุ่มเครื่องสำอาง กล่องพลาสติกใสในกลุ่มสบู่ กล่องพลาสติกใสในกลุ่มสิ่งทอทั้งใน และ ต่างประเทศ จนเป็นที่พอใจของลูกค้าทั้งในด้านความสวยงาม ประณีต และ การลดต้นทุนกล่องพลาสติกใสให้ต่ำที่สุด


ทีมงาน

ทีมงานฝ่ายออกแบบ และ ผลิต ประกอบด้วยบุคลากรที่เคยผ่านงานด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์ ด้านโฆษณา และด้านการตลาดของสินค้าอุปโภค บริโภค จึงมีความเชี่ยวชาญในด้านโครงสร้างของบรรจุภัณฑ์ กล่องพลาสติกใส การจัดวางสินค้าที่เหมาะสม ตลอดจนการสร้างแรงจูงใจในการซื้อสินค้าให้กับผู้ซื้อ สามารถสร้างสรรค์บรรจุภัณฑ์ กล่องพลาสติกใสแบบใหม่ๆ ให้กับลูกค้าที่ต้องการกล่องพลาสติกใสได้

ทีมงานฝ่ายบริการลูกค้า มีประสบการณ์ในด้านบริการลูกค้าในอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์มาอย่างยาวนาน ทำให้มีความเข้าใจปัญหาของลูกค้าได้เป็นอย่างดี สามารถแก้ไขปัญหา และ ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว และ เป็นที่น่าพอใจ